นักเดิมพัน หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับ เกมยิงปลา เป็นอย่างดีด้วยกติกา และรูปแบบการเล่น ที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน ยิ่งในปัจจุบัน เกม เหล่านี้มีการพัฒนาการเล่น และกราฟิกที่ทำออกมาได้สวยงามมากกว่าเกมแต่ก่อนมาก นั้นยิ่งเป็นจุดที่ดึงดูดผู้เล่นให้ได้เข้าไปท่าดวลกับเหล่าปลาได้ดีกว่าเดิม ส่วนใครที่ยังไม่เคย ทดลองเล่น คงจะสงสัยว่าจะไปหาเล่นได้ที่ไหนบ้าง โดยอันที่จริงเกมยิงปลามีให้เล่นอยู่หลายค่าย แต่วันนี้เราจะขอแนะนำ ให้ลองเข้าไปเล่นของค่าย slotxo ที่รับรองว่ากราฟิกสวยถูกใจ แถมยังสนุกเพลิดเพลินแน่นอน

ทุกวันนี้มีเกมยิงปลาให้ได้เลือกเล่นกันหลายเกม ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ แต่ละเกมจะแฝงไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีความคล้ายกัน เช่น การเปลี่ยนปืน รูปแบบของปืนที่ใช้ยิงปลา ที่มีทั้งเป็นแบบตาข่าย ปืน 2 หัว ปืนเลเซอร์ หรือปืนไฟฟ้า และมีฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่สร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคน แล้วจะต้องใช้วิธีการไหน ที่จะเล่นได้อย่างไม่เสียเงินเปล่า เราไปดูวิธี และเทคนิคในการเล่น เกมยิงปลา กันดีกว่า

วิธีการเล่นเกมยิงปลา

การเล่นเล่นเกมยิงปลา เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยาก อย่างที่หลายคนคิด เพีงแค่เล็งปืนไปที่ตัวปลาที่เราต้องการจะยิง แล้วกดยิงกระสูน เพื่อให้ปลาตาย ผู้เล่นจะได้เงินรางวัล เพียงเท่านี้ก็ถือว่าชนะ คุณสมบัติพิเศษของเกมยิงปลา คือ การเปลี่ยนปืน ได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มโอกาสในการยิงปลาได้มากยิ่งขึ้น

 • ปรับ – ลด อัตราการเดิมพัน เกมยิงปลาออนไลน์ส่วนใหญ่จะมีห้องอยู่ 3 ประเภทให้นักเดิมพันได้เลือกเล่น โดยแบ่งห้องตามราคาขั้นต่ำของกระสุน ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละเว็บคาสิโนผู้ให้บริการจะกำหนดไว้
  ตัวอย่างห้อง ระดับเบสิค 1 – 10 บาท , ระดับปานกลาง 1 – 1,000 บาท , ระดับยาก 100 – 1,000 บาท
 • เลือกปืนที่จะใช้ยิง เลือกกระสุน (เงิน) ที่จะยิงแต่ละนัดที่ยิงออกไปเป็นจำนวนเงินกี่บาท หากเป็นมือใหม่ขึ้นต่ำเริ่มที่ 1 บาท ถ้ามีประสบการณ์เล่นแล้วบ้างแนะนำควรใช้กระสุนนัดละ 2 บาทเป็นอย่างต่ำ หากได้ยิงปลาตัวใหญ่ก็จะได้รางวัลที่คุ้มค่ามากกว่า
 • เล็งไปที่ตัวปลา แล้วกดยิง แนะนำว่าให้เลือกตัวที่เพิ่งว่ายเข้ามาในหน้าจอ หรือปลาตัวที่ว่ายวนอยู่ตรงกลาง และพยายามอย่ายิงปลาที่กำลังจะว่ายออกจากหน้าจอ เพราะปลาตัวนั้นจะไม่ตาย เมื่อปลาว่ยออกไปจากหน้าจอ มันจะทำการรีเซ็ตค่าชีวิตใหม่ เมื่อเข้ามาที่หน้าจอ มันจะมีพลังชีวิตเต้มเหมือนเดิมนั้นเอง
 • เลือกใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ เมื่อมีโอกาส จะทำให้เรามีโอกาสชนะเกมได้มากขึ้น
 • รอรับเงินรางวัล ยิงปลาที่แหวกว่ายตายได้สำเร็จ เพราะเมื่อคุณชนะ คุณจะได้รับรางวัลเข้ากระเป๋าทันที โดยรางวัลที่ได้รับนั้นจะมีการคำนวณ ดังนี้ ราคากระสุน x คะแนนของปลา = เงินรางวัล
เทคนิคลงทุน เกมยิงปลา ให้ได้กำไร

เทคนิคการยิงปลา

 • ไม่จำเป็นต้องยิงกระสุนเยอะ ปลาก็ตายได้ นักเดิมพันส่วนใหญ่จะคิดว่า “การยิงกระสุน แบบต่อเนื่องจนปลาตาย” เป็ฯกลยุทธ์ที่ดี ตัวอย่างเช่น ปลา 4 คะแนนหลังจากที่คุณยิงได้ถึง 10 มันจะตายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามคุณรู้หรือไม่ว่าปลา 4 คะแนนคุณสามารถ ยิงกระสุนเพียง 2-4 นัดปลาก็สามารถตายได้ โดยหากมีผู้เล่น 4 คนอีก 3 คนยิงปลา 4 คะแนนพร้อมกัน แต่ละคนยิง 2 นัดทั้งหมดก็จะรวมเป็นปลาโดนยิงไปทั้งหมด 6 นัดคุณก็สามารถเก็บตกปลาตัวนั้นได้ด้วยการยิง 4 นัดสุดท้าย วิธีการนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นกลยุทธ์ที่ดี แต่สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในบางกรณี เพราะหากโต๊ะปลาไม่มีผู้เล่นจำนวนมากหรือจำนวนปลามีความผันผวนคุณจะไม่สามารถจดจำจำนวนกระสุนที่ปลาแต่ละตัวมี
 • กลยุทธ์หนวด ผู้เล่นส่วนใหญ่มีคสามคิดในการมุ่งเน้ไปที่การยิงปลาใหญ่ เพื่อให้ได้แต้มมาก แต่ไม่สนใจปลาตัวเล็ก นี่เป็นกลยุทธ์ การเล่นที่ผิดอย่างใหญ่หลวง โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ด้วยแล้ว อย่าเสี่ยงที่จะเสี่ยงวิธีนี้เลย เพราะมันไม่เพียง แต่ฆ่าปลาไม่ได้ แต่ยังทำให้คุณเสียกระสูนอย่างไม่จำเป็น และวิธีที่คุณควรใช่ก็คือ ให้ใช้ประโยชน์จากมุมเล็กๆ ของเครื่องยิงปลา โดย หมุนกระบอกหมุนไปรอบ ๆ โต๊ะอย่างต่อเนื่องแล้วยิงทีละนัดเพื่อให้กระสุน 2 นัดไปในคนละทิศทาง (หากทิศทางเดียวกันกระสุน 2 นัดจะโดนปลา 1 ตัวเท่านั้น สมมติว่ามันเป็นปลา 2 คะแนนมันจะไม่ตายและกลายเป็นว่าคุณเสียกระสุดอย่างเปล่าประโยชน์ และคุณควรจะยิงช้า ๆ เพื่อให้แต่ละนัดไปโดนปลาที่เราเน้น ข้อดีของการเล่นนี้คือความน่าจะเป็นที่สูงขึ้นของการตาย กระสุนถูกยิงในหลายๆ ทิศทาง โดนปลาหลายๆ ตัว และกรสุนแต่ละนัดโดนปลาที่แตกต่างกัน
 • วิธียิงแบบเซียน การเล่นแบบนี้คือ การเพิ่มจำนวน กระสุนที่ยิงปลา ตัวเดียวในเวลาเดียวกัน โดยให้คุณยิงกระสุนไปที่กำแพง เพื่อให้กระสุนกระเด้งกลับไปหา ปลา ในขณะที่กระสุนยังไม่มาถึง ให้เรายิงกระสุนใส่ปลาโดยตรง ในเวลานี้จะมีกระสุน 2นัดเข้าไป ในปลาในเวลาเดียวกัน ดังนั้นความน่าจะเป็นของการตายจะสูงขึ้น ด้วยวิธีนี้ความน่าจะเป็นของปลาตายค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามมันต้องใช้กระสุนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และจะมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จต่อเมื่อปลาว่ายไปแถวมุมของฉาก
 • ยิงช้าๆ แต่เร็ว หลายคนอาจจะกระตือรือร้นที่จะยิงปลาใหญ่ แต่การยิงให้ช้าลง เท่าที่คุณจะยิงได้ จะดีกว่า หมายความว่า หากเรายิงปลาใหญ่จนตายจะช่วยคุณประหยัดกระสุนไปได้อย่างมาก ถ้าคุณยิงปลาใหญ่ที่หลายคนยิงพร้อมกัน คุณจำเป็นจะต้องใช้กระสุน ต่อสู้กับคนอื่นๆ เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม หากกระสุนจำนวนน้อยกว่าคู่ต่้อสู้ ความน่าจะเป็นที่จะสูญเสียกระสุน ไปฟรีๆ ก็จะมากขึ้น และเท่ากับว่าเงินคุณก็จะหายไปฟรีๆ มันอาจดูเป็นวิธีที่ง่ายทำได้ไม่ยาก และบางท่านอาจจะใช้วิธีเหล่านี้กันอยู่แล้ว แต่ในความเป็นจริงแล้วมันคือสุดยอดเทคนิคที่ถ้าคุณนำไปใช้แล้วจะทำให้คุณได้กำไรอย่างมหาศาลกลับไปอย่างสมน้ำสมเนื้อ

ข้อควรระวัง

 • อย่าเดิมพันเกิน 1% ของเครดิตทั้งหมดที่คุณมี คงหลายคนมักจะใจร้อนลงเดิมพันกระสุนสำหรับใช้ยิงปลาในราคาที่สูงเกินไป แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณเสียเครดิตเร็วมาก ถ้งแม้คุณจะยิงปลาและได้ผลตอบแทนสูงก็ตาม แต่คุณไม่มีวันได้คืนเท่าที่เสียไปแน่นอน วิธีที่ดีที่สุดคือ คุณควรเดิมพันแค่เพียง 1% ของยอดเครดิตของคุณก็พอแล้ว เช่น คุณมีเครดิต 1,000 แต้ม ก็เลือกใช้กระสุนแค่ 10 แต้มก็พอ แม้จะได้ผลกำไรน้อย แต่สามารถเล่นได้ระยะยาวกว่าและมีโอกาสได้กำไรสูงกว่าด้วย
 • อย่ายิงมั่ว การยิงปลามั่วๆ ก็ส่งผลให้คุณเสียเครดิตเยอะตามไปด้วย ฉะนั้นมือโปรทั้งหลายมักจะเน้นยิงปลาเพียงตัวละ 4-5 นัดเท่านั้น การยิงปลาซ้ำๆ ตัวเดิมไม่ได้การันตีว่าปลาจะตายเสมอไป
 • อย่ามองข้ามปลาพิเศษ ปลาพิเศษ คือ ปลาที่อาวุธติดมาด้วย เช่น ปูระเบิด ปูมิสไซส์ หรือ แมงกระพรุนไฟฟ้า ปลาเหล่านี้เมื่อตายจะปล่อยอาวุธพิเศษมาให้เราใช้ แน่นอนว่ามันจะช่วยให้คุณได้โบนัสมากมายเลยทีเดียว
 • อย่านิ่งนอนใจ หากคุณได้กำไรแล้ว หลายคนเล่นเกมส์ยิงปลาจนกระทั่งได้กำไรแล้ว แต่เหลิงมั่นใจว่าจะสามารถโกยกำไรเพิ่มขึ้นไปได้อีก แต่บอกไว้เลยว่าคุณอาจคิดผิดก็เป็นได้ ฉะนั้นเมื่อได้กำไรแล้วควรรีบถอนเงินออกมาก่อน อย่าอายที่จะถอน  500 บาท 1,000 บาท ให้ถอนมาไว้ก่อน อย่างน้อยก็อุ่นใจที่ได้กำไรแล้วล่ะ หากเล่นต่อคุณอาจจะเสียทั้งกำไรทั้งทุนเลยก็เป็นได้
 • อย่าเล่นต่อ ถ้ารู้สึกว่ากำลังเสีย หากคุณกำลังเล่นเสีย มือโปรแนะนำให้คุณหยุดเล่นไปก่อน เช่น ยิงปลาเท่าไรก็ไม่ตายเสียที หรือนานๆ ยิงตายที ในกรณีเช่นนี้ คุณควรเลิกเล่นสักพัก อาจจะทิ้งระยะเวลาไปประมาณ 2-3 ชั่วโมง หรือค่อยเข้ามาเล่นใหม่อีกวันก็ได้ อย่ามั่นใจว่าขาดทุนแล้วจะฟลุ๊คได้ทุนกลับมา เพราะมันอาจทำให้คุณหมดตัวก็เป็นได้

อ่านบทความเพิ่มเติม : รวมความคิดของมหาเศรษฐี ระดับโลก เขาคิดอย่างไรกัน